Giao lưu trực tuyến
Nhằm đáp ứng yêu cầu bạn đọc và làm rõ vai trò quan trọng, tích cực, cụ thể của KHCN trong kiểm dịch thực vật góp phần mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa nông sản nói chung và quả vải nói riêng sang các thị trường khó tính như Australia, Nhật, Mỹ… Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN phối hợp với Báo điện tử Đại biểu Nhân dân tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Chiếu xạ vải xuất khẩu – Vai trò của KH&CN”.
Sáng 11/9/2015, tại trụ sở của Bộ Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Thủ tướng Chính phủ với các nhà khoa học trẻ tiêu biểu trên cả nước.
Chủ đề buổi giao lưu là “Nhà khoa học trẻ và khát vọng cống hiến” do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và phát triển truyền thông khoa học và công nghệ (Bộ KH&CN) thực hiện.
Ngày 9/6, các chuyên gia của Bộ Khoa học và Công nghệ cùng lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã có buổi giao lưu trực tuyến, trả lời độc giả Báo Hà Nội Mới các vấn đề liên quan đến chương trình nông thôn, miền núi giai đoạn 2010 - 2015, những mô hình điển hình ứng dụng công nghệ cao ở Hà Nội và định hướng phát triển của chương trình nông thôn, miền núi giai đoạn tới.
Việt Nam đang trên lộ trình tiến đến xây dựng nhà máy điện hạt nhân đầu tiên. Sự kiện lớn này của đất nước được nhiều người Việt Nam mong đợi và quan tâm.
Việt Nam đang trên lộ trình tiến đến xây dựng nhà máy điện hạt nhân đầu tiên. Sự kiện lớn này của đất nước được nhiều người Việt Nam mong đợi và quan tâm.
Sáng 3/11, Cổng TTĐT Chính phủ tổ chức tọa đàm trực tuyến về khoa học công nghệ- vấn đề được xem như động lực then chốt của quá trình phát triển nhanh và bền vững.
Vào hồi 9h sáng nay, Báo Đất Việt phối hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng thực hiện buổi giao lưu trực tuyến nhằm giúp độc giả cũng như các tổ chức kinh doanh có thêm thông tin về công tác "Quản lý chất lượng đồ chơi trẻ em và thiết bị điện - điện tử".
Nhân kỷ niệm 50 thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), báo Đất Việt phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông tổ chức buổi giao lưu trực tuyến: "50 năm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VN)".
Tiếp nối những thành công trước đây, Techmart Việt Nam Asean+3 lần này mở rộng hơn về quy mô và số đơn vị tham gia từ các nước có thế mạnh về công nghệ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…
Bộ trưởng Bộ KH&CN Hoàng Văn Phong trao đổi về Chiến lược phát triển KHCN Việt Nam đến năm 2010, trong Bàn tròn trực tuyến "KHCN Việt Nam góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước".
 

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner