Tiềm lực KH&CN
Công ty cổ phần công nghệ SiciX (SiciX Technology) được thành lập trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức sau đại dịch, nhưng SiciX Technology coi đó là cơ hội để gây dựng thương hiệu về một đơn vị cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện và uy tín với hệ sinh thái phần mềm sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cùng các dịch vụ số chuyên nghiệp, hiệu quả.
Sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo (Techconnect and Innovation Viet Nam 2023) sẽ tập trung vào các lĩnh vực công nghệ trọng điểm như: vật liệu mới, năng lượng xanh, khoa học, công nghệ phục vụ chăm sóc sức khỏe và công nghệ công nghiệp 4.0 góp phần chuyển đổi mô hình tăng trưởng dựa vào tài nguyên thiên nhiên sang kinh tế tri thức, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn.
Được đánh giá cao với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu quản lý, vận hành và tăng trưởng của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất, giải pháp Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Viindoo do Công ty cổ phần Công nghệ Viindoo cung cấp đang ngày càng khẳng định vị thế trong lòng khách hàng.
Trong khuôn khổ Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN 2023) đã diễn ra Diễn đàn CTO Summit 2023 vào chiều ngày 22/9/2023. Tại Diễn đàn, Hội nghị Lãnh đạo công nghệ CTO Summit đã tổ chức vinh danh các công ty có môi trường công nghệ tiêu biểu 2023.
Công ty Cổ phần Công nghệ LadiPage Việt Nam là một trong những startup cung cấp nền tảng landing page (trang đích) tại Việt Nam. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển công nghệ của LadiPage Việt Nam đã và đang cập nhật từng ngày để rút ngắn khoảng cách chất lượng nền tảng này so với tiêu chuẩn thế giới.
Beloved & Beyond là sàn thương mại điện tử chuyên về quà tặng cá nhân, được thành lập vào năm 2019. Đến nay, sau gần 4 năm hoạt động, Beloved & Beyond đã có hơn 2.300 đối tác quà tặng trên khắp cả nước, với gần 25.000 sản phẩm phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế có nhu cầu tặng hoa cho người thân, bạn bè, đối tác tại Việt Nam.
Vượt trội hơn phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thông thường, CRM tương tác (hay còn gọi là interCRM Callio) cho phép người dùng chỉ cần bấm một nút là liên lạc ngay với khách hàng bằng gọi, sms, email, chat zalo, facebook messenger, viber trên cùng một phần mềm. Qua môi trường internet, Callio "tiết kiệm kép" cho nhân viên và các nhà quản lý: tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cước phí cuộc gọi.
Là một trong những phần mềm tiên phong trong lĩnh vực quản lý bán hàng, Nhanh.vn đang ngày càng khẳng định được vị thế và trở thành giải pháp tối ưu cho rất nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
Trong khuôn khổ Chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam và 10 năm hoạt động của Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE - TP. Quy Nhơn, Bình Định), chiều 7/8/2023, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Huỳnh Thành Đạt đã có buổi làm việc với các nhà khoa học để bàn về một số vấn đề liên quan đến nghiên cứu cơ bản.
Tính đến năm 2023, Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE - TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã tổ chức gần 150 hội nghị khoa học quốc tế chất lượng cao và hơn 45 khóa học chuyên đề với gần 10.000 nhà khoa học đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.
“So với các tỉnh, thành phố trong cả nước, Bình Định là địa phương có nhiều kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao ứng dụng công nghệ vào sản xuất hiệu quả, phát huy kết quả nghiên cứu từ các đề tài, dự án cấp quốc gia. Nhờ chú trọng hoạt động KH&CN, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất và đời sống, đã góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả một số cây trồng, vật nuôi và sản phẩm hàng hóa, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân”, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt nhấn mạnh.
Muốn đưa tỉnh phát triển nhanh và bền vững, một trong những yếu tố quan trọng là tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ (KH&CN) vào sản xuất, kinh doanh, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và hiệu quả xử lý công việc.
 

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Video  
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner