Sự kiện này vừa được Microsoft và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức sáng 23/4 tại Hà Nội, cùng với sự tham gia của hơn 700 sinh viên đến từ trường 18 trường ...
Chương trình “Những lời khuyên để làm một Startup Mobile thành công tại Việt Nam” dành cho cộng đồng công nghệ tại Hà Nội sẽ được VTC Academy và Bản tin công nghệ Châu Á Tech In Asia tổ chức ngày 22/4 tại Hà Nội.
Hội nghị lần thứ 67 Uỷ ban Khoa học Công nghệ ASEAN khai mạc ngày 23/04 tại Singapore. Đoàn đại biểu Việt Nam do Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Quốc Khánh dẫn đầu tham dự hội nghị.
Vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được đánh giá là mảnh đất rất phù hợp cho việc phát triển cây mè. Cây mè không những mang lại hiệu quả kinh tế cao mà còn góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng vùng ĐBSCL
Từ một thợ sửa xe máy, anh Bùi Sỹ Tới (thôn Trung Tâm, xã Nậm Búng, H.Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) đã chế tạo ra những chiếc máy cày mini giúp bà con nông dân tiết kiệm rất nhiều sức lực, thời gian canh tác, nhất là ở địa hình đồi núi.
Theo tin từ Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, Chính phủ Nga đã đồng ý cung cấp học bổng đại học cho 70 sinh viên Việt Nam đang theo học các khóa học thuộc ngành năng lượng nguyên tử trong năm 2014. Tuy nhiên, có một cam kết là các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ phải làm việc trong nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận tại tỉnh Ninh Thuận, dưới sự kiểm soát của công ty điện lực Việt Nam EVN.
Trao đổi về ngày KH&CN Việt Nam đầu tiên, sẽ được tổ chức vào ngày 18/5 tới, ông ví truyền thông KH&CN như một dàn nhạc giao hưởng, trong đó Trung tâm truyền thông của Bộ KH&CN phải là một nhạc trưởng tài ba trong dàn nhạc này
Giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ (KH&CN) đã được tổ chức 2 năm (bắt đầu từ năm 2012) và đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực từ các nhà báo, phóng viên, cơ quan báo chí, truyền thông và các nhà khoa học, nhà quản lý cả nước.

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner