Diễn đàn Công nghệ và Năng lượng Việt Nam 2021 do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Bộ Công Thương, Ủy ban Năng lượng gió toàn cầu (GWEC) tổ chức ngày ...
Tại Việt Nam, từ khi Chương trình Phát triển thị trường khoa học và công nghệ đến năm 2020 được ban hành theo Quyết định số 2075/QĐ-TTg ngày 8/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ, thị trường khoa học và công nghệ đã từng bước hình thành và phát triển.
Nhân dịp tháp tùng Chủ tịch Nước thăm chính thức Thụy Sỹ, chiều 26/11/2021, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt đã có cuộc trao đổi, làm việc bên lề với Quốc vụ khanh Martina Hirayama - Ủy ban Nhà nước về các vấn đề giáo dục, nghiên cứu, đổi mới sáng tạo Thụy Sỹ (SERI).
Sáng 26/11, tại Hà Nội, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đề xuất nội dung, giải pháp trong công tác kiện toàn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ trong giai đoạn 2021 - 2026”. Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng dự và chủ trì Hội thảo.
Sáng 29-11, tại Hà Nội, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo khoa học “Thúc đẩy đổi mới, chuyển giao công nghệ, phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học - công nghệ” bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Vào ngày 15/5 tới, tại Hà Nội, Lễ trao Giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ (KH&CN) sẽ chính thức được tổ chức. Đây là sự kiện lớn của những người làm báo viết về KH&CN được tổ chức hằng năm.

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner