Hoạt động KH&CN Thứ bảy, 04/07/2020 , 12:22 pm
Cập nhật : 26/05/2020 , 16:05(GMT +7)
Triển lãm quốc tế về công nghệ nông, lâm, ngư nghiệp diễn ra vào tháng 10
Growtech Vietnam - sân chơi của các sản phẩm công nghệ
Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ nông - lâm - ngư nghiệp (Growtech Vietnam 2020) sẽ diễn ra từ 28-30/10/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Thông tin trên được Ban Tổ chức Growtech Vietnam 2020 cho biết ngày 26/5. Growtech Vietnam 2020 là triển lãm chuyên ngành, hội tụ hàng nghìn máy móc, thiết bị và công nghệ cao trong nông nghiệp do Công ty cổ phần ADPEX, Cục Phát triển thị trường & doanh nghiệp khoa học công nghệ (NATEC), Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) đồng tổ chức.

Trong bối cảnh nông nghiệp chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch COVID -19 như hiện nay, Growtech Vietnam 2020 không chỉ là sự kiện quảng bá công nghệ, thiết bị tiên tiến mà còn là nơi chuyển giao công nghệ, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Growtech Vietnam 2020 là sự kiện mang tầm vóc quốc tế cho các cá nhân, doanh nghiệp được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến, hàng đầu trong và ngoài nước, nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao cũng như liên kết trong sản xuất nông nghiệp.

Ban Tổ chức cho biết, Triển lãm là nền tảng giao thương hiệu quả với diễn đàn kết nối trực tiếp (B2B) duy nhất về lĩnh vực máy móc, thiết bị và công nghệ cao trong nông nghiệp. Đây là cơ hội cho các cá nhân, doanh nghiệp tham quan học hỏi, kết nối và hợp tác để áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào trong sản xuất, chế biến; đảm bảo được chất lượng và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu thụ.

Sản phẩm trưng bày tại Growtech Vietnam 2020 bao gồm: máy móc, thiết bị, dụng cụ, vật liệu và sản phẩm từ trồng trọt, thu hoạch, bảo quản, đến đóng gói, chế biến và xuất khẩu; đặc biệt năm nay triển lãm sẽ có thêm khu trưng bày các thiết bị dụng cụ làm vườn, trồng hoa, cây cảnh cũng như các thiết kế cảnh quan đô thị, các loại sinh vật cảnh hoa, cây cảnh trang trí nhà vườn, trang trí khu đô thị.

Các hội thảo chuyên đề cùng chương trình kết nối giao thương cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm Growtech Vietnam 2020 nhằm cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia, doanh nghiệp và người sản xuất, từ đó góp phần thúc đẩy cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp, xây dựng nền nông nghiệp theo hướng hiện đại, hội nhập quốc tế.

PV

 

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner