Hội nhập Quốc tế Thứ bảy, 15/08/2020 , 03:40 am
Cập nhật : 18/01/2020 , 15:01(GMT +7)
Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho Đại sứ Lê Dũng
Bộ trưởng Chu Ngọc Anh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho Đại sứ Lê Dũng
Chiều ngày 17/01/2020, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Chu Ngọc Anh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho ông Lê Dũng, Đại sứ Việt Nam tại Áo, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA), vì đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển KH&CN.

Tại buổi lễ, bà Lê Ngân Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng đã công bố Quyết định số 71/QĐ-BKHCN ngày 16 tháng 01 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ KH&CN về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho Đại sứ Lê Dũng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh cảm ơn Đại sứ Lê Dũng trong thời gian qua đã dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt và có những hỗ trợ thiết thực cho sự nghiệp KH&CN. Trách nhiệm, tình cảm Đại sứ dành cho ngành KH&CN thực sự rất quý báu. Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ là sự ghi nhận và tình cảm sâu sắc của Bộ KH&CN gửi đến Đại sứ. Bộ trưởng cho biết trong thời gian qua, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đến KH&CN, đây là những thuận lợi của ngành KH&CN và bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, hoạt động của Bộ KH&CN sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ nhiệt thành từ Đại sứ Lê Dũng nói riêng và của Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) nói chung.

Bày tỏ lời cảm ơn đến Bộ trưởng Chu Ngọc Anh và các đồng chí Lãnh đạo Bộ KH&CN về phần thưởng cao quý này, Đại sứ Lê Dũng khẳng định mong muốn tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp KH&CN nói chung và các hoạt động liên quan tới lĩnh vực năng lượng nguyên tử nói riêng của Việt Nam.

Tin, ảnh: Đăng Minh


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner