Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Thứ hai, 21/09/2020 , 04:05 am
Cập nhật : 14/08/2020 , 10:08(GMT +7)
Tọa đàm “Hướng đến Năng suất 6.0 bằng sản xuất thông minh”
Ngày 17/8 tới, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng sẽ tổ chức tọa đàm với chủ đề Hướng đến Năng suất 6.0 bằng sản xuất thông minh (Productivity 6.0- Forging ahead with Smart Manufacturing).

Hai khách mời chính của tọa đàm là Tiến sỹ Hà Minh Hiệp, Chủ tịch Tổ chức Năng suất Châu Á (APO), Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Giáo sư Chen-Fu Chien từ trường Đại học Tsing Hua, Đài Loan, Trung Quốc.

Trong khu vực Châu Á, sản xuất vẫn được coi là ngành công nghiệp xương sống. Với sự bùng nổ của khoa học và công nghệ, nhất là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành sản xuất đã có những thay đổi theo hướng thông minh hơn, ứng dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ vào các giai đoạn sản xuất.

Vậy tình hình phát triển sản xuất thông minh trên thế giới hiện nay như thế nào? các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ cần làm gì để khai thác các lợi ích của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và phát triển sản xuất thông minh? Trong tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp và ảnh hưởng đến hầu hết các nền kinh tế trên thế giới thì các doanh nghiệp cần phải thích ứng như thế nào nếu muốn tiến đến sản xuất thông minh?

Các vấn đề trên sẽ được chia sẻ tại buổi tọa đàm “Hướng đến Năng suất 6.0 bằng sản xuất thông minh” giữa Tiến sỹ Hà Minh Hiệp và Giáo sư Chen-Fu Chien.

Thời gian diễn ra tọa đàm từ 12h00 - 13h00 Thứ Hai ngày 17/8/2020.

Tọa đàm diễn ra dưới hình thức livestream trực tiếp trên youtube: https://www.youtube.com/watch?v=won5saQsSQQ

Tin, ảnh: Hà Chi


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Video  
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner