Phóng sự ảnh Thứ tư, 28/07/2021 , 05:43 pm
Cập nhật : 22/01/2021 , 11:01(GMT +7)
Thái Nguyên tăng cường phát triển khoa học và công nghệ

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải cho biết, trong thời gian tới, tỉnh sẽ tập trung đẩy mạnh các ứng dụng tiến bộ tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ, đặc biệt trong chuyển đổi số.

Thông tin nêu trong buổi làm việc của đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Thái Nguyên ngày 21/1.

Theo lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2016-2020, UBND tỉnh đã phê duyệt, thực hiện 119 đề tài, dự án khoa học và công nghệ các cấp. Các kết quả nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật đã góp phần tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải tặng quà lưu niệm cho Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt.

Trước đó, đồng chí Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ KH&CN cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng 50 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên.

Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt đã chúc mừng và chia vui với những kết quả mà Công ty đạt được trong thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, đời sống của người lao động trong tỉnh nói chung, của nhà máy gang thép Thái Nguyên nói riêng vẫn được đảm bảo.

Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt tặng quà Tết cho Công ty CP Gang thép Thái Nguyên.

Ông Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên tặng quà Tết cho Công ty CP Gang thép Thái Nguyên.

Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt tặng quà Tết cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Gang thép Thái Nguyên.

Đoàn công tác của Bộ KH&CN, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đến thăm, chúc tết và tặng quà cho tập thể và công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác thăm quan Công ty Cổ phần Giang thép Thái Nguyên

Đoàn công tác thăm quan khu bếp ăn của Công ty Cổ phần Giang thép Thái Nguyên.

Sau đó, đoàn đại biểu cũng đã đến Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên.

Tại đây, đoàn công tác của Bộ KH&CN, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã thăm, chúc tết, tặng quà và trao kinh phí 50 triệu động hỗ trợ cho Trung tâm.

Đây là những món quà có ý nghĩa nhằm động viên về tình thần giúp đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên, CNLĐ và các em học sinh nhân dịp Tết đến Xuân về, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Trong dịp này, Đoàn công tác đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống của Tỉnh ủy; dâng hương tưởng niệm 60 liệt sĩ thanh niên xung phong tại Khu di tích Lịch sử Quốc gia 60 liệt sĩ thanh niên xung phong Đại đội 915.

Đăng Minh


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner