Hoạt động KH&CN Thứ ba, 25/06/2024 , 06:33 am
Cập nhật : 18/11/2020 , 09:11(GMT +7)
Tập đoàn Beowulf Blockchain triển khai nền tảng viễn thông Quickom tại Techfest Việt Nam 2020
QUICKOM tích hợp các tính năng hỗ trợ hoàn hảo cho các hội nghị quốc tế từ xa
Với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá”, Techfest Việt Nam 2020 đánh dấu sự thay đổi đột phá về mặt công nghệ trong khuôn khổ chương trình với sự đồng hành của tập đoàn Beowulf Blockchain trong việc cung cấp các công nghệ viễn thông ưu việt.

Cụ thể, tập đoàn Beowulf Blockchain cung cấp Ban tổ chức Techfest 2020 ứng dụng công nghệ Quickom cho các hoạt động trực tuyến bao gồm: hội nghị truyền hình trực tuyến, các hoạt động đào tạo từ xa và thông tin liên lạc.

Tập đoàn Beowulf Blockchain trở thành đối tác chiến lược của Techfest Việt Nam 2020 nhờ vào bề dày kinh nghiệm cũng như năng lực về công nghệ viễn thông đột phá. Các sản phẩm của tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn giúp các tổ chức và doanh nghiệp toàn cầu phát triển toàn diện thông qua việc thúc đẩy sự chuyển đổi số trong tất cả hoạt động viễn thông doanh nghiệp. 

Công nghệ Quickom của Beowulf được đánh giá là nền tảng viễn thông dành cho hội nghị, hội thảo trực tuyến và đào tạo từ xa hàng đầu thế giới. Quickom sẽ mang đến các buổi hội nghị từ xa với quy mô lên đến 5.000 người, khả năng tương tác 2 chiều sinh động, cùng với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, nhờ sức mạnh của mạng lưới đám mây phi tập trung mạnh mẽ và linh hoạt. Không những thế, Quickom còn được tích hợp các công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hội nghị, hội thảo mang tầm quốc tế như: chức năng phiên dịch song song lên đến 3 kênh ngôn ngữ, chức năng ghi hình hội nghị chất lượng cao, và chức năng phát sóng trực tiếp lên các nền tảng xã hội.

 

QUICKOM hiện đang ứng dụng trong các hội thảo chuyên đề, hội nghị quốc tế của đề án 844 

Một tính năng của Quickom giúp cho Techfest Việt Nam 2020 kỳ vọng đạt được những thành công vượt trội trong bối cảnh ảnh hưởng của COVID-19 là khả năng tiếp cận công nghệ Quickom rất thuận tiện và dễ dàng. Người dùng chỉ cần quét mã QR hoặc nhấn vào đường link chuyên biệt, mà không cần tải thêm bất kỳ phần mềm nào, để tham gia trực tiếp vào các hội nghị, hội thảo trong khuôn khổ Techfest 2020 và trao đổi trực tiếp với các đại diện cơ quan nhà nước, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và diễn giả quốc tế. 

Trong những năm gần đây, Beowulf đã đạt được những bước tiến đáng kể, mang lại những giá trị vượt bậc trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và phục vụ hàng triệu người dùng ở các khu vực khác nhau trên thế giới, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Mỹ Latinh, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam và Đài Loan. Một số đối tác có thể kể đến như FHL Games, KStarLive, VNPT, Mai Linh Taxi Group. 

Bên cạnh đó, Beowulf cũng đã xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với hàng trăm tổ chức giáo dục và tập đoàn uy tín trên toàn cầu như: Đại học Fulbright, Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan, và các trường đại học trong khối Đại học Quốc Gia Việt Nam, như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc tế Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Học viện Hàng không Việt Nam, Đại học Văn Hiến, Đại học Vinh..để triển khai các sản phẩm công nghệ đột phá của mình như Quickom, Tutorica, Biploma và các nền tảng công nghệ tiên tiến khác.

Việc tập đoàn Beowulf hỗ trợ mọi hoạt động viễn thông cho sự kiện Techfest Việt Nam 2020 chứng tỏ khả năng thích ứng và đột phá trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đánh dấu cột mốc quan trọng thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Tin, ảnh: Đăng Minh

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner