Phóng sự ảnh Thứ bảy, 07/12/2019 , 10:07 am
Cập nhật : 19/07/2019 , 16:07(GMT +7)
Open Pitching Day Batch 01 - 2019: Sự chuyển mình ấn tượng của Top 10 Startup từ ThinkZone

Ngày 16/7 vừa qua, chương trình tăng tốc khởi nghiệp của ThinkZone (ThinkZone Accelerator- là một hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo) đã tổ chức thành công ngoài sức mong đợi với sự kiện Open PItching Day của Batch 1/2019. 

 
 
Open Pitching Day là vòng thẩm định để chọn ra những startup sáng giá vào Batch 1. Với vòng thẩm định cuối cùng này, ThinkZone đã kết hợp cùng với các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực: nha khoa, vật liệu, chứng khoán, sale, marketing, kỹ thuật và xây dựng cùng với các quỹ đầu tư: CMC Innovation Fund, FPT Ventures, CyberAgent Ventures, G&H Ventures, YellowDog, VinaCapital, VIC Partners... để đưa ra những đánh giá khách quan cũng như góc nhìn sâu sắc trong từng lĩnh vực mà các startup trình bày. Điều này giúp cho ThinkZone có được một bức tranh toàn cảnh về tầm nhìn dài hạn, chiến lược tăng trưởng cũng như những rào cản mà các startup sẽ gặp phải trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Vì ThinkZone hiểu được rằng việc lựa chọn khắt khe này sẽ giúp chính ThinkZone có những bước đi dài cùng các startup được nhận đầu tư, cũng đồng thời là một thử thách cần có cho các startup để thuyết phục các Quỹ đầu tư trên con đường xây dựng công ty. 

 
Bên cạnh đó, Open Pitching Day cũng chứng kiến việc ký kết đối tác lâu dài của ThinkZone Accelerator cùng với Startup Vietnam Foundation, TopCV, Base.vn... để cùng hỗ trợ cho các startup và hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam. 
 
 
CEO Bùi Thành Đô phát biểu cảm ơn khách mời tham dự chương trình

 
10 startup với những sản phẩm rất khác nhau nhưng đều thể hiện được đam mê và nhiệt huyết với hướng đi của mình.

 
Các startup đều đã có sản phẩm và đang có được những số liệu tích cực từ thị trường
 

Với hình thức phản biện mở, tất cả các chuyên gia, nhà đầu tư, khán giả đều được đặt câu hỏi cho startup. Đây cũng là một trải nghiệm hết sức giá trị khi các startup nhận được rất nhiều lời khuyên từ đội ngũ chuyên gia xuất hiện tại sự kiện. 
 Minh Châu
 
 

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Video  
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner