Phóng sự ảnh Thứ tư, 03/06/2020 , 06:45 pm
Cập nhật : 04/07/2019 , 14:07(GMT +7)
Lễ trao giải thưởng Chất lượng quốc gia và giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương năm 2018

Sáng 23/6, lễ vinh danh 75 doanh nghiệp xuất sắc được Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Hà Nội. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Phan Xuân Dũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường; Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung,... cùng đại diện nhiều bộ, ngành, doanh nghiệp đã tham dự sự kiện.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp trong đổi mới, cải tiến công nghệ, quản trị để tăng năng suất, chất lượng, bởi yêu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, khắt khe hơn về chất lượng.

Đồng thời, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tôn vinh 02 doanh nghiệp đoạt Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương năm 2018.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh và Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao giải vàng cho các doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ của buổi Lễ, chiều ngày 22/6 Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TĐC) đã tổ chức tọa đàm doanh nghiệp với chủ đề “Đổi mới hệ thống quản trị hướng tới phát triển bền vững” với sự tham gia của nhiều diễn giả là những chuyên gia kinh tế hàng đầu đến từ các viện nghiên cứu, các trường đại học,…

Tổng cục trưởng Tổng cục TĐC, Phó Chủ tịch Hội đồng GTCLQG Trần Văn Vinh nhấn mạnh: việc áp dụng các hệ thống quản trị tiên tiến trong hoạt động quản lý doanh nghiệp là nhu cầu nội tại của chính doanh nghiệp và đây cũng là yêu cầu bắt buộc đối với nhiều đối tác.

Chia sẻ tại buổi Tọa đàm, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc khẳng định: muốn có năng suất, doanh nghiệp không chỉ phải liên tục đổi mới, nâng cao công tác quản trị mà còn phải nâng cao chất lượng sản phẩm và có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Trong khi đó, GS. Hà Tôn Vinh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổ hợp Giáo dục Đào tạo và Tư vấn Stellar Management cho rằng: quản trị doanh nghiệp cũng phải thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của thị trường, phương thức quản trị sao cho đáp ứng cao nhất thay đổi của thị trường.

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ, triển lãm “Doanh nghiệp uy tín, chất lượng hướng tới sự phát triển bền vững” đã đem đến cho thị trường nhiều cơ hội quảng bá đặc biệt qua việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến.

Hơn 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm, công nghệ của những doanh nghiệp uy tín, chất lượng trên nhiều lĩnh vực tại thị trường Việt Nam được giới thiệu tại triển lãm.


Đây được xem là triển lãm quy mô, cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm các nhà cung cấp, đối tác, các nhu cầu cần thiết,…và những sản phẩm đều đến từ những doanh nghiệp uy tín và có vị thế trên thị trường như: Vietcombank, Cty CP chứng khoán MB, Tổng CTy Viglacera - CTCP, Cty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát, Cty CP hữu hạn Vedan Việt Nam,…

Nhóm PVÝ kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner