Phóng sự ảnh Thứ hai, 22/10/2018 , 04:38 am
Cập nhật : 23/07/2017 , 16:07(GMT +7)
Lễ bế mạc Hội trại APTJSO-6

Với nhiều hoạt động hiệu quả, mang lại bổ ích cho các các em học sinh từ các thành viên ASEAN, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thụy Điển...Hội trại Khoa học Odyssey ASEAN + 3 cho Thiếu niên lần thứ 6 (APTJSO-6) tại Hà Nội diễn ra bắt đầu từ ngày 10/7 và ngày 14/7/2017 đã chính thức bế mạc.

Tham dự Lễ bế mạc có Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam Trần Quốc Khánh, bà Finarya Legoh - Giám đốc Trung tâm Năng khiếu Khoa học ASEAN + 3, ông In Seob Han - Đại diện Trung tâm Năng khiếu Khoa học ASEAN Hàn Quốc;


Và các đại biểu, khách quý, quan sát viên, giáo viên, cùng toàn thể các em học sinh từ các thành viên ASEAN, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thụy Điển...

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh bày tỏ tin tưởng rằng, các kết quả đạt được của Hội trại năm nay sẽ góp phần tạo động lực, khích lệ các em học sinh tài năng tiếp tục niềm đam mê, nhiệt huyết, theo đuổi lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới, sáng tạo.


Tại buổi Lễ, Tiến sĩ Finarya Legoh – Giám đốc Trung tâm Năng khiếu khoa học ASEAN+3 bày tỏ vui mừng vì các em học sinh đã kịp kết thân với nhau, hình thành mạng lưới kết nối – một trong những mục đích tốt đẹp của sự kiện này.

Giáo sư In Seob Han, đại diện của Trung tâm Năng khiếu khoa học ASEAN Hàn Quốc khẳng định, tham gia hội trại là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ hiểu về nhau, giúp nhau trong nghiên cứu khoa học.

Trong khuôn khổ Lễ bế mạc,  nhiều tiết mục văn nghệ truyền thống đặc sắc của Việt Nam  như: võ cổ truyền dân tộc.

Các bài dân ca,… đã được các bạn học sinh, sinh viên trường Đại học FPT thể hiện suất sắc. Điều này đã góp phần không nhỏ cho thành công của buổi Lễ.

Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao giải thưởng cho các bạn học sinh tham dự, khép lại một kỳ APTJSO-6 thành công rực rỡ.

Nhóm PV


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner