Hoạt động KH&CN Thứ sáu, 24/05/2019 , 03:03 pm
Cập nhật : 21/02/2019 , 16:02(GMT +7)
Khai trương trụ sở văn phòng của Viện VKIST tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc
Bộ trưởng Chu Ngọc Anh làm việc với các bên liên quan về tiến độ xây dựng trụ sở Viện VKIST
Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh và ông Kim Do Hyon, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam đã đến khai trương trụ sở văn phòng của Viện VKIST tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ cao, Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc.

Ngày 20/02/2019, đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ  (Bộ KH&CN) cùng ông Kim Do Hyon, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam đã đến thăm công trường đang xây dựng của Viện VKIST tại Khu CNC Hòa Lạc và văn phòng làm việc  của Viện tại Trung tâm ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ cao.

Tại công trường, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh và Đại Sứ Kim Do Hyon đã có buổi làm việc và trao đổi với Viện trưởng Kum Dongwha – đại diện cho chủ đầu tư và Ban quản lý Dự án hợp tác xây dựng Viện VKIST (PMU) cùng với nhà thầu xây dựng phía Hàn Quốc về tình hình triển khai tiến độ xây dựng tòa nhà của Viện VKIST. Tại buổi làm việc, hai Bên đã đặt những câu hỏi trọng tâm, thiết thực về việc đảm bảo chất lượng công trình đồng thời kịp thời báo cáo với các bên liên quan về thời gian thi công, cũng như cùng tháo gỡ các khó khăn vướng mắc trong xây dựng.. 

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh và ông Kim Do Hyon – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam đã đến khai trương trụ sở Văn phòng của Viện VKIST

Sau khi kết thúc buổi làm việc tại công trường xây dựng, đoàn đã đến khai trương trụ sở văn phòng  của Viện tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ cao. 

Bộ trưởng cùng Ngài đại sứ và các quan khách của cả hai phía đã dành thời gian đi thăm từng phòng làm việc mới của Viện và động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Viện làm việc hiệu quả, cùng góp phần vì sự phát triển chung của Viện.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh và Đại Sứ Kim Do Hyon tại công trường xây dựng Viện VKIST

Tin, ảnh: Minh Châu

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner