Phóng sự ảnh Chủ nhật, 16/06/2019 , 04:55 pm
Cập nhật : 11/10/2018 , 15:10(GMT +7)
Khai mạc Hội chợ công nghệ cao WTA lần thứ 15

Trong khuôn khổ phiên họp Đại hội đồng Hiệp hội đô thị khoa học thế giới (WTA) lần thứ 11, sáng 11/10 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ công nghệ cao WTA lần thứ 15. Tham dự có ông Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo các bộ ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon (Hàn Quốc).

Ông Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng lãnh đạo các bộ ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon (Hàn Quốc) trong nghi thức khai mạc Hội chợ khai mạc Hội chợ công nghệ cao WTA lần thứ 15.

Với chủ đề “Công nghệ mới cho phát triển thành phố thông minh”, Hội chợ đã thu hút 33 doanh nghiệp tham gia với 55 gian hàng, trong đó có 16 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Ông Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng lãnh đạo các bộ ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon tham quan các sản phẩm công nghệ của trường Đại học Quốc tế Miền đông.

Hội chợ là nơi triển lãm các sản phẩm công nghệ và dịch vụ tiên tiến hàng đầu trong xây dựng và phát triển thành phố thông minh; cung cấp nền tảng năng động và có tính tương tác cao giữa những công ty, các trường đại học và các viện nghiên cứu của các thành phố thành viên WTA thông qua hợp tác quốc tế và trao đổi các sản phẩm và công nghệ tiên tiến.

Hội chợ được chia làm 4 khu vực gồm Khu hạ tầng thông minh, Khu công nghệ thông tin thông minh, Khu năng lượng và môi trường thông minh và Khu đặc biệt.

Hội chợ là cơ hội gặp gỡ giữa các doanh nghiệp đến từ các nước để thúc đẩy cơ hội kinh doanh và tìm kiếm các đối tác tiềm năng và tạo nền tảng kết nối toàn cầu.

Hội chợ diễn ra từ ngày 11-12/10/2018

Huyền Minh


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner