Hội nhập Quốc tế Thứ bảy, 15/12/2018 , 07:52 pm
Cập nhật : 27/10/2017 , 09:10(GMT +7)
Hợp tác song phương thúc đẩy hoạt động đổi mới công nghệ của doanh nghiệp – Kinh nghiệm từ Israel
Hội thảo là diễn đàn để các doanh nghiệp nâng cao năng lực đổi mới công nghệ (ảnh minh họa)
Hội thảo trên sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10/11 tới, do Qũy Đổi mới công nghệ Quốc gia phối hợp với Cơ quan đổi mới sáng tạo Israel tổ chức.

Ban Tổ chức cho biết, Hội thảo tổ chức với mục đích trao đổi, thảo luận và đề xuất các hướng hợp tác tập trung vào những chủ điểm như: Thúc đẩy hoạt động đổi mới công nghệ của doanh nghiệp thông qua hợp tác song phương Việt Nam và Israel; kết nối doanh nghiệp hai nước hợp tác hoạt động đổi mới công nghệ; Giới thiệu các chương  trình hợp tác song phương hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ - kinh nghiệm từ Israel; chia sẻ thông tin doanh nghiệp, công nghệ cần hợp tác từ Israel; nhu cầu hợp tác từ các doanh nghiệp, kinh nghiệm của một số doanh nghiệp Việt Nam đã hợp tác với Israel về đổi mới công nghệ.

Hội thảo là một trong những hoạt động đầu tiên nhằm hiện thực hóa các thỏa thuận hợp tác về khoa họa và công nghệ đã được ký kết giữa Qũy Đổi mới công nghệ Quốc gia thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ và Cơ quan đổi mới công nghệ Israel thuộc Bộ Kinh tế và Công nghệ Israel. 

Tin, ảnh: Hoàng Anh

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner