Hội nhập Quốc tế Thứ bảy, 23/06/2018 , 10:06 am
Cập nhật : 16/06/2017 , 12:06(GMT +7)
Hơn 250 gian hàng tham gia triển lãm "CA-MEXPO Vietnam 2017”
CA-MEXPO Việt Nam 2017 đã đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp trong lĩnh vực CK - ĐT
Sáng 15/6 đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm ngành cơ khí - Điện tử "CA-MEXPO Vietnam 2017". Triển lãm sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 15 – 17/6/2017. Đến dự lễ khai mạc triển lãm có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Quốc Khánh; lãnh đạo Bộ Công thương và nhiều đơn vị có liên quan.

 Triển lãm năm nay hội tụ hơn 100 nhà sản xuất, trưng bày trên 250 gian hàng, cung cấp máy móc, thiết bị và giải pháp công nghệ trong lĩnh vực cơ khí, điện tử uy tín đến từ Trung Quốc; trong đó, có những doanh nghiệp thuộc Top 500 của Trung Quốc. 

Các sản phẩm, máy móc thiết bị trong triển lãm gồm 3 nhóm ngành hàng: máy công nghiệp, phương tiện giao thông, máy nông nghiệp, máy công trình, máy chế biến gỗ và sản xuất nội thất, máy khai khoáng, thiết bị an ninh; thiết bị điện tử và điện gia dụng; năng lượng mới, công nghệ và thiết bị tiết kiệm năng lượng,…

Những sản phẩm này có thiết kế, công năng phù hợp với nhu cầu, khả năng tiếp nhận và năng lực tiêu thụ của các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, tại triển lãm còn xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới có tính năng ưu việt, công nghệ tiên tiến. 

Đây là lần thứ hai Triển lãm CA-MEXPO được tổ chức tại Việt Nam. Năm 2016, triển lãm thu hút trên 100 doanh nghiệp chất lượng đến từ hơn 10 tỉnh, thành của Trung Quốc tham gia trưng bày, giới thiệu tại 300 gian hàng các sản phẩm chất lượng cao, áp dụng công nghệ hiện đại. 

CA-MEXPO Việt Nam 2017 đã đáp ứng thiết thực các nhu cầu cập nhật, đổi mới, hợp tác chuyển giao máy móc, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực cơ khí, điện tử của doanh nghiệp Việt Nam, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động và gia tăng chất lượng sản phẩm đầu ra.

Tin, ảnh: HA


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner