Hội nhập Quốc tế Thứ hai, 25/10/2021 , 01:38 am
Cập nhật : 31/08/2021 , 09:08(GMT +7)
Doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam tham dự Tuần lễ Đối tác BIO ASEAN – HÀN QUỐC 2021
BIO ASEAN - KOREA tại Hàn Quốc diễn ra từ ngày 31/8 đến ngày 15/9.
08 doanh nghiệp Việt Nam đã tham dự Tuần lễ bao gồm Hội thảo và Triển lãm Quốc tế về công nghệ Dược – Sinh học bằng hình thức trực tuyến.

Tuần lễ Đối tác BIO ASEAN – HÀN QUỐC 2021 do Trung tâm hợp tác ASEAN phối hợp với Hiệp hội công nghệ sinh học Hàn Quốc tổ chức diễn ra từ ngày 31/8 – 15/9/2021 tại Seoul, Hàn Quốc.  


Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Dược phẩm – Sinh học có thể quảng bá, giới thiệu các công nghệ và sản phẩm tiêu biểu, đồng thời tìm kiếm các đối tác phù hợp của nước ngoài, đẩy mạnh và mở rộng thị trường xuất nhập khẩu. Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia gửi video, clip, tài liệu giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm để trưng bày tại gian hàng của Việt Nam tại Khu vực các nước ASEAN. Tuy nhiên do Hàn Quốc đang trong thời kỳ giãn cách nên các doanh nghiệp chỉ trưng bày sản phẩm và giới thiệu công ty trên Triển lãm Online. 

Tuần lễ Đối tác BIO ASEAN – HÀN QUỐC 2021 nhằm chia sẻ Lộ trình Chính sách sinh học và xu hướng công nghiệp sinh học của ASEAN và Hàn Quốc; Khuyến khích quan hệ đối tác kinh doanh của ASEAN và Hàn Quốc trong ngành Dược phẩm - Sinh học và Chăm sóc Sức khỏe; Thiết lập một nền tảng (Platform) để các bên liên quan của ASEAN và Hàn Quốc có thể tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Theo đó, Trung tâm Ứng dụng khoa học công nghệ và Khởi nghiệp thuộc Hội Nữ trí thức Việt Nam đã lựa chọn được 08 doanh nghiệp khởi nghiệp bằng kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Dược phẩm - Sinh học tham dự Triển lãm này, bao gồm: Công ty Đông dược Sơn Hà, Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông, Công ty Healthmore, Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu BIONA, Công ty CP nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên, Công ty CP Dược phẩm sinh học VIG, Công ty CP Dược thảo công nghệ Nano hóa và công ty Cổ phần Sao Thái Dương với nhiều sản phẩm đa dạng về nguyên liệu, công nghệ của Việt Nam. 

Triển lãm Quốc tế năm nay có gần 300 công ty và hơn 20 trường đại học và Trung tâm nghiên cứu khoa học tham gia của các nước Hàn Quốc, Đức, Israel, Pháp, Canada, Hoa Kỳ,… và một số nước ASEAN như: Singapore, Bruneil, Philippine, Thái Lan và Việt Nam. 

Triễn lãm diễn ra từ 31/8 – 15/9/2021, đại biểu tham quan triển lãm và tìm kiếm đối tác tại đường Link sau: https://int.bioplusinterphex.co.kr/eng/onlineD/exhibit_list.asp
 
Tin, ảnh: Ánh Tuyết 

 


 

Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner