Phóng sự ảnh Chủ nhật, 18/02/2024 , 12:46 pm
Cập nhật : 23/08/2023 , 16:08(GMT +7)
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ Martech tại Việt Nam

Sáng 23/8/2023, tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông Khoa học và Công nghệ, (Bộ KH&CN) đã tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực trong nghiên cứu và ứng dụng Marketing Technology (Martech). Ðây là khóa đào tạo thứ ba trong chuỗi đào tạo nâng cao năng lực trong nghiên cứu, ứng dụng Martech cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

 
Khóa đào tạo thuộc Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025 (Đề án 844) với nhiều hoạt động như: Chương trình gọi vốn thử nghiệm dành cho các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Martech; Techfest Việt Nam 2023 và Triển lãm online trên nền tảng Techfest 24/7…
 
 
 
 
Tại khóa đào tạo, Trung tâm đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ Martech tại Việt Nam.
 
 
 
Trao đổi, thảo luận tại khóa đào tạo, Ông Nguyễn Đắc Tình, Chủ tịch Mạng lưới Martech Việt Nam đề xuất những kinh nghiệm, giải pháp ứng dụng thực tế cho các doanh nghiệp khởi nghiệp liên quan đến Martech qua một số chuyên đề: Ứng dụng công nghệ marketing cho hoạt động chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Chuyên gia Vũ Mạnh Hùng nhấn mạnh một số lưu ý trong việc xây dựng và triển khai hoạt động sở hữu trí tuệ phù hợp với xu thế công nghệ marketing trên môi trường số.
 
Còn chuyên gia Lương Thành Long chia sẻ việc sử dụng dữ liệu khách hàng cũ hiệu quả phương pháp triển khai và tư duy dữ liệu…
  
 
 
 
Tại khóa đào tạo đã diễn ra phần giao lưu giữa các chuyên gia và học viên.
 
 
 
Theo đó, nhiều giải pháp thiết thực liên quan đến SHTT, sử dụng dữ liệu của khách hàng hiệu quả, áp dụng công nghệ marketing…đã được các doanh nghiệp, học viên tại khóa đào tạo tiếp nhận. Đây chính là một trong những điểm nhấn quan trọng, tạo dấu ấn thành công của chuỗi đào tạo.
 
 
 
 
Các đại biểu, doanh nghiệp, học viên chụp ảnh lưu niệm. Thành công của khóa đạo là tiền đề hướng tới những khóa đào tạo, hội nghị, hội thảo tiếp theo trong khuôn khổ Đề án 844.
Nhóm PV
 

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Video  
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner