Hoạt động KH&CN Thứ năm, 25/04/2024 , 02:05 pm
Cập nhật : 03/02/2024 , 04:02(GMT +7)
Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà các công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo
Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà các công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo
Ngày 5/2/2024, Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các Công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại các bệnh viện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tham gia đoàn có đồng chí Thái Hoài Nam, Phó Chủ tịch công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Hà Quốc Trung, Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&CN, đồng chí Đỗ Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ KH&CN và đại diện một số công đoàn viên của Bộ.
 
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Bộ KH&CN góp phần động viên các công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo đón Xuân mới vui vẻ, đầm ấm, nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ.
 
Phát biểu tại buổi trao quà, ông Thái Hoài Nam chia sẻ: mỗi dịp Tết đến, xuân về chúng ta thể hiện tình cảm chung, trách nhiệm chung đối với các công đoàn viên. Đặc biệt, với vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn, việc chăm lo, động viên cán bộ, nhân viên vượt qua những khó khăn trong công tác cũng như trong cuộc sống là hoạt động rất có ý nghĩa của Công đoàn Bộ KH&CN trong nhiều năm qua.
 
Theo ông Thái Hoài Nam, những buổi gặp mặt và chia sẻ như thế này sẽ giúp các cán bộ, công đoàn viên có thêm niềm vui, thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.
 
Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024 sắp đến, ông Thái Hoài Nam gửi lời chúc tới các cán bộ, đoàn viên sức khỏe, chiến thắng bệnh tật, vượt qua khó khăn, tiếp tục công tác tốt và đón Tết Giáp Thìn vui vẻ.
 
Tin, ảnh: Nhóm phóng viên

Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 

English
Video  
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner