Hoạt động KH&CN Chủ nhật, 21/07/2019 , 10:24 am
Cập nhật : 03/08/2018 , 16:08(GMT +7)
Công đoàn Bộ KH&CN giành 4 Giải thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam 2018
Ngày 3/8/2018, Giải Thể thao năm 2018 do Công đoàn Viên chức Việt Nam phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) tổ chức đã bế mạc tại Nhà Thi đấu quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Đoàn Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đạt 1 giải Nhì, 3 giải Ba môn bóng bàn và cầu lông.

 Dự Lễ bế mạc có bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN); các ông Trần Văn Mạnh - Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam; Vũ Mạnh Tiêm - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐVN. Công đoàn Bộ KH&CN có đồng chí Đỗ Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ KH&CN tham dự.

Giải Thể thao lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào TDTT trong hệ thống Công đoàn Viên chức Việt Nam đã và đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, sôi động, thiết thực và bổ ích.

Phát biểu Bế mạc Giải thể thao, đồng chí Phan Phương Hạnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương, Lãnh đạo Tổng cục Thể dục, Thể thao; các đồng chí phóng viên, cổ động viên đã đến dự, cổ vũ và đưa tin; đặc biệt tinh thần thi đấu đoàn kết, hữu nghị, trung thực và hết mình của các vận động viên. Đồng chí nhấn mạnh, thành công của Giải Thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam năm 2018 một lần nữa khẳng định sự phát triển không ngừng của phong trào thể thao quần chúng, sự cần thiết của việc duy trì thường xuyên các phong trào rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên tại cơ sở. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực giúp cán bộ, đoàn viên nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, lành mạnh; góp phần động viên cán bộ, đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi với 02 bộ môn: Cầu lông và Bóng bàn, với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và giao lưu học hỏi, các vận động viên của 47 Đoàn thể thao và sự công minh, khách quan của Tổ trọng tài, Giải thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam năm 2018 đã tổ chức thành công.

Giải kết thúc sau 3 ngày thi đấu sôi nổi của gần 500 vận động viên đến từ 47 đoàn với tổng số 246 trận đấu (trong đó gồm 113 trận đấu thuộc các nội dung bộ môn bóng bàn và 133 trận đấu thuộc các nội dung bộ môn cầu lông).

Kết quả, Ban Tổ chức giải đã trao 9 giải Nhất, 9 giải Nhì, 18 giải Ba cho các vận động viên (đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ) các nội dung môn cầu lông và 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 12 giải Ba cho các vận động viên (đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ) các nội dung môn bóng bàn.
 

Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam Nguyễn Giang Tuệ Minh trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội ở nội dung thi đấu môn cầu lông nam - nữ trên 46 tuổi trở lên.

 

 

Ban tổ chức trao giải Ba cho các vận động viên của Công đoàn Bộ KH&CN

 

Đoàn Bộ KH&CN chụp ảnh lưu niệm.

 

Tin, ảnh: PV


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner