Sở hữu trí tuệ Thứ sáu, 01/12/2023 , 11:12 pm
Cập nhật : 22/09/2011 , 15:09(GMT +7)
Công bố nhãn hiệu chứng nhận “Nước mắm Cát Hải”
Phó Cục trưởng Cục SHTT Phạm Phi Anh công bố văn bằng bảo hộ nước mắm Cát Hải
Ngày 20/9, tại huyện đảo Cát Hải - thành phố Hải Phòng đã diễn ra Lễ đón nhận và công bố văn bằng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận (NHCN) “Nước mắm Cát Hải”.

Sản phẩm nước mắm Cát Hải là một trong những đặc sản nổi tiếng của huyện đào Cát Hải - thành phố Hải Phòng. Vì vậy, để duy trì và phát triển uy tín, danh tiếng của một sản phẩm đặc sản của địa phương, trong khuôn khổ Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ  đã phê duyệt cho thực hiện dự án “Tạo lập và quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Cát Hải dùng cho sản phẩm nước mắm của huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng”, cơ quan chủ trì dự án do Sở KH-CN thành phố Hải Phòng.

Đón nhận văn bằng bảo hộ

Sau thời gian triển khai thực hiện dự án, NHCN “nước mắm Cát Hải” đã chính thức được đăng ký bảo hộ dưới số Giấy chứng nhận: 165802. Chủ sở hữu nhãn hiệu là Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thành phố Hài Phòng.

Sở KH&CN Hải Phòng sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai các hoạt động nhằm quản lý và phát triển hiệu quả nhãn hiệu, góp phần nâng cao giá trị của đặc sản nước mắm Cát Hải.

Mai MaiÝ kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner