Phóng sự ảnh Thứ ba, 28/01/2020 , 09:28 am
Cập nhật : 07/06/2019 , 11:06(GMT +7)
Chính thức khai mạc Vietnam ICTComm 2019

 Sáng 6/6, Triển lãm quốc tế phim và công nghệ phát thanh, truyền hình (Telefilm 2019) và Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin - truyền thông (Vietnam ICTComm) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) TPHCM.

Sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì và bảo trợ; được phối hợp tổ chức bởi Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Công ty cổ phần ADPEX, Trung tâm Đổi mới sáng tạo VCIC, Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam.

Triển lãm năm nay có quy mô tăng 30% so với năm 2018, với 450 đơn vị đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Armenia, Hong Kong, Đài Loan… Triển lãm là cơ hội lý tưởng cho các đơn vị chuyên ngành, là sự kiện chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Viễn thông, Truyền thông và Điện tử lớn nhất tại Việt Nam.

22 thương hiệu hàng đầu Đài Loan góp mặt tại ICTComm 2019 mang đến những sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), bao gồm ứng dụng thiết bị di động, giải pháp công nghệ, công nghệ không dây, dịch vụ Internet, quản lý dịch vụ, thiết bị & dịch vụ điện; dịch vụ & thiết bị phát sóng, cơ sở hạ tầng mạng.

Màn hình phẳng tương tác giáo dục 4K UHD 65 được thiết kế nhằm kích thích sự tương tác và năng động của lớp học, giúp giáo viên xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hấp dẫn. Không chỉ đi kèm với màn hình kháng khuẩn, RP654K còn được cài đặt các công cụ chú thích thành thạo và thông minh để tăng cường sự tham gia của học sinh trong các hoạt động đa dạng trên lớp.

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng và Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo tham quan gian hàng giải pháp CheckVN nằm trong sáng chế “Quy trình xác thực chống hàng giả” của Trung tâm Doanh nghiệp hội nhập và phát triển (IDE).

Đến với sự kiện lần này có sự góp mặt của hơn 10.000 khách tham quan trong nước và quốc tế. Các Doanh nghiệp về các lĩnh vực trưng bày như công nghệ thông tin và truyền thông ICT, giải pháp công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh truyền hình. Đặc biệt có sự tham gia của các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sự trở lại bùng nổ hơn năm trước.

Triển lãm không những là cầu nối giao thương giúp khởi tạo và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp trong nước, quốc tế mà còn là diễn đàn giao lưu công nghệ quan trọng, mang đến những cơ hội chia sẻ, trao đổi các công nghệ tiên tiến với bạn bè quốc tế.

Triển lãm Vietnam ICTComm và Telefim 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6 - 8/6/2019 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng Minh


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner