Tiềm lực KH&CN Thứ ba, 03/10/2023 , 01:39 am
Cập nhật : 12/08/2023 , 16:08(GMT +7)
Callio - interCRM thúc đẩy năng suất bán hàng
Callio đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Vượt trội hơn phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thông thường, CRM tương tác (hay còn gọi là interCRM Callio) cho phép người dùng chỉ cần bấm một nút là liên lạc ngay với khách hàng bằng gọi, sms, email, chat zalo, facebook messenger, viber trên cùng một phần mềm. Qua môi trường internet, Callio "tiết kiệm kép" cho nhân viên và các nhà quản lý: tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cước phí cuộc gọi.

Khởi đầu từ nhu cầu “đồng bộ thông tin của doanh nghiệp”

Được ra mắt vào năm 2020, CRM tương tác Callio (https://callio.vn/) là công cụ công nghệ được thiết kế tinh gọn, thực tế, đi thẳng vào giải quyết các vấn đề nan giải của doanh nghiệp tại các bộ phận marketing, kinh doanh và chăm sóc khách hàng. 

Callio là một giải pháp mềm cho thuê dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng. Cung cấp dịch vụ SaaS (Software as a service) là một bước tiến mới trong thị trường phần mềm Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Callio giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên nhờ tính năng giao tiếp đa kênh: màn hình giao tiếp của facebook, zalo nay đã được tích hợp trong 1 màn hình của Callio giúp nhân viên tiết kiệm thời gian thao tác. Chiến dịch gọi giúp thực hiện cuộc gọi với số lượng lên đến hàng nghìn khách chỉ bằng 1 cú click; nhân viên có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại kết nối mạng 3G. Với những ưu điểm này, Callio giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên lên gấp 2 lần, cũng đồng nghĩa với tăng doanh thu lên gấp đôi mà không mất thêm chi phí nhân sự.

Tổng đài thông minh tích hợp CRM hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong quá trình quản lý thông tin khách hàng. Theo đó, dữ liệu về khách hàng sẽ được lưu trữ và phân chia cho nhân viên, các nhóm, mọi hoạt động tương tác với khách hàng được báo cáo, thống kê theo thời gian thực. Điều này còn giúp nhà quản trị có thể quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên một cách dễ dàng. Không những thế giải pháp của Callio còn giúp doanh nghiệp phân tích cơ hội bán hàng, thu thập dữ liệu, xếp hạng khách hàng tiềm năng, khách hàng VIP.

Va chạm mạnh với thị trường để học hỏi và cải tiến

Sản phẩm Callio tuân thủ đầy đủ các yếu tố cần có của một sản phẩm SaaS (Software as a service): Áp dụng nhanh, giao diện dễ sử dụng, giá thành thấp, cải tiến thường xuyên và đặc biệt có khả năng hỗ trợ nếu khách hàng tăng trưởng đột biến về nhân sự, đơn hàng, nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm dễ sử dụng, thân thiện với người dùng Việt Nam.

CRM tương tác Callio có trên 100 khách hàng lớn trả phí ngay trong 6 tháng đầu tiên. Đến thời điểm hiện tại, interCRM Callio mỗi tháng có hơn 1.500 khách hàng nạp tiền trả phí tự động là các đơn vị đối tác doanh nghiệp, cửa hàng… với hàng nghìn người dùng (users). Tổng cuộc gọi ghi nhận trên hệ thống đạt trung bình 500.000 cuộc gọi/ngày, 15 triệu cuộc gọi/tháng. 

Callio đã tư vấn thiết lập hệ thống giao tiếp cả nội bộ và bên ngoài cho hơn 1000 doanh nghiệp Việt Nam ở các lĩnh vực: tài chính, bất động sản, bảo hiểm, y tế… 

Đội ngũ nhân tài Callio chiêu mộ trong 3 năm phát triển

Với những nỗ lực và thành quả đạt được, Callio đã vinh dự nhận nhiều phần thưởng quý giá: Năm 2021, Callio đã đạt Giải nhất Giải thưởng Sáng tạo TP Hồ Chí Minh, ghi nhận Giải pháp Công nghệ Việt Sáng tạo tại TechAwards - VnExpress, lọt Top 10 Startup về ICT - Vinasa. Năm 2022, Callio tiếp tục tham gia Startup Việt - VnExpress đạt danh hiệu Á quân, đạt Chứng nhận Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, lọt top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ - CTO Summit.

Những thành tựu mà Callio đạt được.

Bên cạnh những thành tựu được vinh danh, Callio cũng âm thầm đóng góp cho các hoạt động xã hội ý nghĩa. Năm 2020 Callio tham gia triển khai hệ thống thông tin Cứu hộ miền Trung trong đợt lũ lụt lịch sử, cấp miễn phí 500 tài khoản cho tình nguyện viên, thực hiện cuộc gọi ứng cứu cho người dân 5 tỉnh thiệt hại nặng, chuyển giao thông tin cho lực lượng cứu hộ cứu nạn địa phương. Năm 2021, Callio hỗ trợ Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành, cấp miễn phí 15.000 tài khoản cho bác sĩ và tình nguyện viên y tế cả nước, thực hiện cuộc gọi chăm sóc 659.512 bệnh nhân Covid-19 tại 6 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước.

Callio đã thống kê doanh thu 6 tháng đầu năm 2022 đạt hơn 8 tỷ đồng, trong đó 52% doanh số đến từ các doanh nghiệp bất động sản; 19% đến từ bảo hiểm, tài chính; 16% từ các hệ thống bán lẻ, các shop online, thương mại điện tử… Chia sẻ thêm về kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, ông Giang Thiên Phú - CEO Callio cho biết, Callio sẽ tiếp tục phát triển phần mềm tập trung vào trải nghiệm người dùng với triết lý làm ra sản phẩm đơn giản nhất có thể để ai cũng dùng được, từ đó dễ dàng ứng dụng tại mọi doanh nghiệp giúp tăng năng suất làm việc, tăng doanh thu một cách hiệu quả.
Bài, ảnh: Thùy Linh
 

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Video  
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner