Hoạt động KH&CN Thứ tư, 21/08/2019 , 08:41 am
Cập nhật : 16/01/2019 , 13:01(GMT +7)
Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh tặng quà Tết tại thị xã Phú Thọ
Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh phát biểu tại Chương trình Tết sum vầy
Ngày 16/01/2019,Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh đã về dự chương trình Tết sum vầy, thăm và tặng quà công nhân lao động, học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thị xã Phú Thọ. Cùng đi có đồng chí Hồ Đại Dũng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ.

 Nhân dịp năm mới, Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể công nhân, viên chức, người lao động, các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh khẳng định, thông qua chương trình Tết sum vầy đã góp phần làm cho mùa xuân của những người lao động, các em học sinh vượt khó học giỏi thêm ấm áp hơn, tạo động lực để thi đua lao động, học tập trong năm 2019.

 

“Việc tổ chức Tết sum vầy là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công của đại hội công đoàn các cấp. Qua đó, động viên tinh thần đoàn viên, công nhân lao động đoàn kết, gắn bó, phấn đầu hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ đề ra, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và kinh tế - xã hội của địa phương nói chung. Đây chính là cơ sở để các địa phương, các cấp công đoàn có thêm điều kiện để quan tâm, chăm lo và nâng cao đời sống của mọi tầng lớp, trong đó có công nhân lao động”, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh nhấn mạnh.

 

Sắp tới ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Bộ trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã tặng 50 suất quà cho 50 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khănBộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng công nhân lao động; học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thị xã Phú Thọ

 

Nhân dịp này, Bộ trưởng Chu  Ngọc Anh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã tận tay trao những món quà hết sức ý nghĩa tới 50 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1.300.000 đồng  

Tiếp đó, các đại biểu tặng 50 suất quà cho các cháu học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

 

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Sở KH&CN và lãnh đạo thị xã Phú Thọ tặng 59 suất quà cho 59 công nhân lao động và con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 800.000 đồng. Hội Khuyến học tỉnh tặng 50 suất quà cho học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

 

 

Với phương châm “không để một người dân nào không có Tết”, Ủy ban nhân dân  thị xã Phú Thọ đã xây dựng kế hoạch tặng quà cho gần 1.700 người là các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 500 triệu đồng; phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp thăm tặng quà cho các đối tượng với số tiền hơn 700 triệu đồng, hơn 200 xe đạp, 90 máy vi tính. 100% cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã có kế hoạch thưởng Tết cho công nhân viên chức lao động với mức bình quân 3,2 triệu đồng, không có đơn vị nào nợ lương người lao động; 100 % công đoàn cơ sở có quà tết cho đoàn viên...

 

Tin, ảnh: PV


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner