KH&CN địa phương Chủ nhật, 19/05/2019 , 10:42 pm
Cập nhật : 30/07/2018 , 12:07(GMT +7)
Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng
Ngày 26-27/7/2018 trong khuôn khổ Hội nghị giao ban KH&CN vùng ĐBSCL lần thứ XXV, nhân dịp 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ, Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh và đoàn công tác của Bộ KH&CN đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chưởng tại Long An, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thanh Hồng tại Tiền Giang.

Mẹ Nguyễn Thị Chưởng sinh năm 1933, tại ấp Vĩnh Xuân B, xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, có chồng là liệt sĩ Nguyễn Văn Tùng và con là liệt sĩ Nguyễn Văn Bé Hai đều hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.

 

Tại đây, Bộ trưởng đã ân cần thăm thăm hỏi sức khỏe, động viên Mẹ. Bộ trưởng trân trọng và ghi nhận những đóng góp, sự hy sinh của Mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thay mặt lãnh đạo Bộ KH&CN, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, trường thọ cùng con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
 

 

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh và đoàn công tác của Bộ KH&CN thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chưởng, ấp Vĩnh Xuân B, xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.
 

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thanh Hồng, ngụ tại khu phố 4, phường 5, thành phố Mỹ Tho. Tại đây, Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh và các thành viên trong đoàn thăm hỏi và chúc mừng sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các thương binh liệt sĩ và những đóng góp của các Mẹ Việt Nam Anh hùng vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. 

 

 

 

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thanh Hồng – Thành phố Mỹ Tho.
 

Thăm hỏi cuộc sống và công việc của mẹ Nguyễn Thanh Hồng, ngưỡng mộ trước tấm lòng của Mẹ trong công tác xã hội tại địa phương, Bộ trưởng mong muốn mẹ luôn giữ gìn sức khỏe, chứng kiến sự phát triển không ngừng của quê hương Tiền Giang nói riêng và đất nước nói chung.

 

Tin, ảnh: PV


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner