Hội nhập Quốc tế Thứ hai, 08/03/2021 , 02:15 pm
Cập nhật : 06/11/2020 , 10:11(GMT +7)
Bộ Khoa học và Công nghệ trao Kỷ niệm chương cho Đại sứ Trần Thị Hoàng Mai
Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang trao Kỷ niệm chương cho bà Trần Thị Hoàng Mai
Chiều ngày 4/11 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Nguyễn Hoàng Giang đã có buổi tiếp thân mật và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho bà Trần Thị Hoàng Mai, nguyên Đại sứ, Trưởng phái đoàn Việt Nam bên cạnh UNESCO.

Buổi tiếp còn có sự tham dự của lãnh đạo Vụ Ngoại giao Văn hóa và UNESCO (Bộ Ngoại giao); đại diện lãnh đạo Vụ Khoa học Xã hội, Nhân văn và Tự nhiên; Vụ Hợp tác quốc tế; Vụ Thi đua khen thưởng và các đơn vị có liên quan.

Tại buổi tiếp, bà Lê Ngân Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng đã công bố Quyết định số 552/QĐ-BKHCN ngày 06 tháng 3 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho nguyên Đại sứ Trần Thị Hoàng Mai.

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà Trần Thị Hoàng Mai trong xây dựng và phát triển sự nghiệp KH&CN thông qua việc hỗ trợ hoạt động giữa Ủy ban UNESCO Việt Nam và Tiểu ban Khoa học tự nhiên, (Bộ KH&CN), đặc biệt là việc thành lập hai Trung tâm dạng 2 về Vật lý và Toán học ở Việt Nam. Đồng thời, Thứ trưởng bày tỏ mong muốn bà Trần Thị Hoàng Mai sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình qua thời gian công tác vào sự nghiệp KH&CN nước nhà trong thời gian tới.

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang và bà Trần Thị Hoàng Mai chụp ảnh lưu niệm

Bày tỏ vinh dự khi nhận phần thưởng cao quý này, bà Trần Thị Hoàng Mai gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang và các đồng chí Lãnh đạo Bộ KH&CN, đồng thời khẳng định sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển sự nghiệp KH&CN cũng như hoạt động của Tiểu ban Khoa học Tự nhiên của Bộ KH&CN.

Tin, ảnh: Ngũ Hiệp

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner