Hoạt động KH&CN Chủ nhật, 21/07/2024 , 01:50 am
Cập nhật : 12/08/2023 , 08:08(GMT +7)
Bộ Khoa học và Công nghệ điều động, bổ nhiệm Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ
Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Lãnh đạo một số đơn vị.
Ngày 10/8/2023, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ, điều động, bổ nhiệm Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã trao các Quyết định gồm: Quyết định điều động ông Lưu Hoàng Long - Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đến công tác tại Cục Sở hữu trí tuệ và bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng; Quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Phạm Thị Vân Anh - Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Vụ trưởng; Quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Văn Hiếu - Phó Tổng biên tập phụ trách Báo điện tử Tin nhanh Việt Nam (VnExpress) giữ chức vụ Tổng biên tập; Bổ nhiệm ông Phạm Trần Lê giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo VnExpress; Quyết định điều động bà Trần Thị Ngọc Hà - Trưởng phòng, Phòng Đào tạo - Tổng hợp thuộc Vụ Tổ chức cán bộ đến công tác tại Vụ Phát triển KH&CN địa phương và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng; Quyết định điều động ông Nguyễn Hữu Quân - Phó Chánh Thanh tra Bộ đến công tác tại Vụ Pháp chế và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng; Quyết định điều động ông Trịnh Minh Tâm - Phó Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ đến công tác tại Thanh tra Bộ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra; Quyết định điều động ông Lê Vũ Tiến - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ (Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc) đến công tác tại Văn phòng Đảng - Đoàn thể và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng.

Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu, giao nhiệm vụ đối với Lãnh đạo các đơn vị.

Cũng tại buổi Lễ, ông Đỗ Thành Long, Chánh Văn phòng Bộ đã thông báo các Quyết định của Bộ trưởng Bộ KH&CN về việc bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo giữ chức vụ quản lý đối với ông Hoàng Minh, Giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo; ông Đào Mạnh Thắng, Phó Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia; Quyết định giao phụ trách Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đối với bà Phan Thị My, Phó Trưởng ban Ban Quản lý.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt chúc mừng các đồng chí đã được Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Bộ trưởng đề nghị các đồng chí bắt tay ngay vào công việc, thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao. Đồng thời, Bộ trưởng mong muốn các thành viên trong đơn vị và các đơn vị khác trực thuộc Bộ, phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ để hoàn thành tốt các công việc đã được Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ giao.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Thị Vân Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban Cán sự, cá nhân đồng chí Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt, các đồng chí Thứ trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đã tin tưởng giao những nhiệm vụ, trọng trách mới. Vụ trưởng Phạm Thị Vân Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng nghiệp đã luôn đồng hành, ủng hộ và tín nhiệm các đồng chí.

Trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nhằm đáp ứng kỳ vọng, sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ; sự phối hợp chặt chẽ, chia sẻ, đồng hành của các đơn vị để các đồng chí cùng tập thể đơn vị tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của Bộ và ngành KH&CN.

Tin, ảnh: PV


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner