Hoạt động KH&CN Thứ năm, 28/01/2021 , 02:42 pm
Cập nhật : 05/06/2020 , 08:06(GMT +7)
Bộ Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ
Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm
Ngày 3/6/2020, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức buổi Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm đối với lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Đồng chí Trần Đắc Trung, Giám đốc Ban Hợp tác và Đầu tư, giữ chức Phó Trưởng ban, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; đồng chí Đinh Phương Tuyến, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, giữ chức Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Bộ KH&CN.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo các đơn vị

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh chúc mừng và đánh giá cao những thành tích, quá trình công tác của lãnh đạo các đơn vị mới được điều động, bổ nhiệm. Bộ trưởng bày tỏ hy vọng trên cương vị mới, lãnh đạo các đơn vị mới được bổ nhiệm sẽ phát huy được truyền thống của đơn vị, năng lực của bản thân; tạo sự đoàn kết, thống nhất với ban lãnh đạo, công chức, viên chức trong đơn vị; phối hợp chặt chẽ trong công tác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và các năm tiếp theo.

Đồng chí Trần Đắc Trung, giữ chức Phó Trưởng ban, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Trần Đắc Trung bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Bộ trưởng Chu Ngọc Anh, tập thể Ban Cán sự Đảng Bộ, Lãnh đạo Bộ, Thường vụ đảng ủy Bộ; lãnh đạo, cấp ủy đơn vị công tác, đã tín nhiệm và giao trọng trách mới cho các đồng chí. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của Bộ trưởng và tập thể Lãnh đạo Bộ, Thủ trưởng đơn vị và nhận được sự cộng tác, chia sẻ của lãnh đạo các đơn vị và các đồng nghiệp, cán bộ, công chức nơi các đồng chí công tác.

Tin, ảnh: PV

 

 

 

 

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner