Hoạt động KH&CN Thứ tư, 24/04/2019 , 04:08 am
Cập nhật : 20/09/2018 , 10:09(GMT +7)
Bộ KH&CN trao tặng Kỷ niệm chương, bằng khen cho tập thể, cá nhân thuộc các cơ quan Trung ương
Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh phát biểu tại buổi Lễ
Chiều ngày 19/9/2018, tại trụ sở của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bộ KH&CN đã tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương, bằng khen cho tập thể, cá nhân thuộc các cơ quan Trung ương.

Tham dự Lễ trao tặng về phía Bộ KH&CN có ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN; cùng các đồng chí Lãnh đạo và đại diện:Vụ Pháp chế, Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ, Vụ Thi đua – Khen thưởng, Văn phòng Bộ.

Về phía các cơ quan Trung ương có ông Nguyễn Văn Tùng – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; ông Lê Đại Hải, Phó Vụ trưởng, Vụ Pháp luật dân sự - kinh tế, Bộ Tư pháp; cùng các đồng chí Lãnh đạo và đại diện của Vụ Tổng hợp, Vụ Khoa giáo – Văn xã, Vụ Pháp luật (Văn phòng Chính phủ), Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Văn phòng Quốc hội..

Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ phát biểu tại Lễ trao tặng Kỷ niệm chương, bằng khen cho tập thể, cá nhân thuộc các cơ quan Trung ương

Tại buổi Lễ, bà Lê Ngân Giang – Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng đã công bố các Quyết định gồm: Quyết định số 1307/QĐ-BKHCN về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp KH&CN” cho ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã có nhiều đóng góp đối với sự phát triển KH&CN; Quyết định số 3214/QĐ-BKHCN về việc tặng Bằng khen cho tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng Dự án Luật Chuyển giao công nghệ; Quyết định số 298/QĐ-BKHCN về việc tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân đã có thành tích trong việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý, kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất nhập khẩu; Quyết định số 1306/QĐ-BKHCN về việc tặng Bằng khen cho các cá nhân thuộc Văn phòng Chính phủ đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và triển khai chính sách, pháp luật về KH&CN.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh cho biết: Trong thời gian qua, Bộ KH&CN đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng, Quốc hội, Chính phủ trong mọi hoạt động. Bộ KH&CN đã có nhiều nỗ lực để hoàn thiện và triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về KH&CN. Trong các hoạt động đó, Bộ KH&CN đã nhận được sự phối hợp hết sức chặt chẽ của các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Bộ Tư pháp. 

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh trao Kỷ niệm chương, bằng khen cho tập thể, cá nhân thuộc các cơ quan Trung ương

 

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh bày tỏ lời cảm ơn đối với các tập thể và cá nhân được nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen về những đóng góp quan trọng và tâm huyết, cùng chung tay chia sẻ trách nhiệm với Bộ KH&CN để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Chính phủ giao. 

“Trong thời gian tới Bộ KH&CN mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp chặt chẽ hơn nữa của các đồng chí để đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác quản lý nhà nước về KH&CN, đưa KH&CN vào cuộc sống theo tinh thần các Nghị quyết của Đảng”. 

Thay mặt cho tập thể và các cá nhân nhận được  phần thưởng cao quý, ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã bày tỏ lời cảm ơn, sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng Chu Ngọc Anh nói riêng và Bộ KH&CN nói chung. Đồng thời đồng chí chúc mừng sự nỗ lực và những kết quả mà Bộ KH&CN đã đạt được trong thời gian vừa qua, đóng góp cho thành tựu chung trên tất cả các lĩnh vực của đất nước.

 

Toàn cảnh buổi Lễ

“Được nhận phần thưởng cao quý của Bộ KH&CN là sự kích lệ, đồng thời cũng là nhắc nhở chúng tôi cần cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ. Trong thời gian tới, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự phối hợp của Bộ KH&CN để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chính phủ giao”, ông Nguyễn Văn Tùng chia sẻ.

Tin, ảnh: Đăng Minh

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner