Hoạt động KH&CN Thứ tư, 03/06/2020 , 08:28 pm
Cập nhật : 05/07/2019 , 11:07(GMT +7)
ACA tuyển Lifestyle Startup với mức đầu tư lên tới 50.000 USD
Các chuyên gia và nhóm startup chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp (Ảnh: VSVA)
Từ nay đến hết ngày 15/07/2019 ACA bắt đầu đợt tuyển Lifestyle Startup với mức đầu tư hứa hẹn lên tới 50.000 USD.

Art Cozy Accelerator (ACA) là tổ chức thúc đẩy chuyên sâu về lĩnh vực doanh nghiệp Phong cách sống (Lifestyle Startup) được thành lập bởi Vietnam Silicon Valley (VSV). Từ kinh nghiệm phỏng vấn và chọn lọc hơn 1200 hồ sơ trong suốt 5 năm hoạt động, đầu tư và ươm tạo thành công hơn 75 nhóm Startup, VSV quyết định thành lập ACA với sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái dành cho các Lifestyle Startup. ACA tìm kiếm các Startup có sản phẩm hoặc ý tưởng kinh doanh với mục đích nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giúp bảo tồn các giá trị văn hóa và có khả năng tạo tác động tốt tới xã hội hoặc một cộng đồng nhất định (giải quyết việc làm, bảo vệ môi trường, hỗ trợ những nhóm người dễ bị tổn thương …).

Để làm được điều đó, ACA đã tổ chức chương trình đào tạo ACA Bootcamp kéo dài 4 tháng với mức đầu tư lên tới 50.000 USD. Chương trình được thiết kế nhằm cung cấp hệ thống kiến thức để người tham gia có thể định hình, xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh phù hợp cho sản phẩm và ý tưởng của mình. Khi tham gia Bootcamp, Startup sẽ được hướng dẫn, đào tạo bởi đội ngũ các cố vấn là những doanh nhân thành công, những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong đào tạo Startup. ACA sẽ đồng hành cùng Startup trong suốt chặng đường phát triển của nhóm, hỗ trợ giải quyết các khó khăn trong quá trình hoàn thiện dự ánvà kêu gọi đầu tư.

Cácstartup tham gia vào chương trình không những được tận dụng nguồn lực sẵn có của ACA như các cố vấn và không gian làm việc chung mà còn nhận được nhiều hỗ trợ khác từ mạng lưới đối tác và chuyên gia củaVSV. Mạng lưới này bao gồm hơn 75 Startup đã được đầu tư, hơn 60 tổ chức, tập đoàn lớn đa ngành đa lĩnh vực trải dài từ nông nghiệp, tài chính, giáo dục, truyền thông cho đến trí tuệ nhân tạo, blockchainv.v… như Tập đoàn Lotte, Tập đoàn SamSung, Tập đoàn Microsoft, Ngân hàng Quốctế VIB, VTC Mobile, BakerMcKenzie, CocCoc.

Với format chương trình mới lạ cùng với các hoạt động hỗ trợ kết nối đầu tư như AngelCamp, VentureTrip, Demo Day được tổ chức tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước cũng như nước ngoài, ACA Bootcamp2019 hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng giá cho quá trình phát triển của bất kì Startup nào khi tham gia.

ACA hứa hẹn không chỉ đồng hành với LifestyleStartup trên con đường trở thành Startup triệu đô mà còn cùng họ hướng tới lý tưởng xây dựng một xã hội phát triển bền vững, cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Tin: Đăng Minh

 

 


 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner