Phóng sự ảnh Thứ bảy, 19/01/2019 , 08:30 pm
Cập nhật : 12/09/2017 , 09:09(GMT +7)
23 doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia Techfest Hải Phòng 2017

Mới đây, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng tổ chức khai mạc Triển lãm chuyên đề khởi nghiệp sáng tạo Hải Phòng lần thứ nhất (Techfest Hải Phòng 2017). Triển lãm đã thu hút được 23 doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia.

Đây là sự kiện lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp Hải Phòng nằm trong khuôn khổ triển khai Kế hoạch Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Hải Phòng đến năm 2020.

Techfest Hải Phòng 2017 trưng bày, giới thiệu, trình diễn các sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo của 23 tổ chức, cá nhân trong Vùng như: Xe điện gấp đa năng (Công ty TNHH công nghệ xe điện Việt Thảo); thảo dược thiên nhiên (Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Lilosa); xà phòng handmade, tinh dầu (Công ty TNHH Thương mại và Nam dược Trinh Nguyên), cây giống lan hồ điệp, lan tai trâu (tác giả Nguyễn Văn Hùng)…

Hầu hết các sản phẩm do doanh nghiệp khởi nghiệp tự nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, một số ít sản phẩm từ chuyển giao công nghệ.

Đặc biệt triển lãm đã thu hút được sự tham gia của các trường đại học trên địa bàn TP Hải Phòng.

Techfest Hải Phòng 2017 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ, nhà khoa học trong và ngoài thành phố.

Techfest Hải Phòng 2017 không chỉ nhằm giới thiệu, kết nối giữa các doanh nghiệp với các quỹ, nhà đầu tư mà còn để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các thành phần của hệ sinh thái của thành phố với hệ sinh thái khởi nghiệp trong khu vực, của quốc gia và các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Ánh Tuyết – Bùi Hiếu


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner