Bản in
Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

 

Quang cảnh buổi Lễ.
 
 

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam phát biểu tại buổi Lễ.

 

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh phát biểu Khai mạc Lễ kỷ niệm.
 

 

Vinh danh 3 nhà khoa học đạt giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2020
 

Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2020 GS.TSKH Ngô Việt Trung phát biểu tại buổi Lễ. 

 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu 2020 cho các nhà khoa học. 

 

Tôn vinh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong nghiên cứu phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19
 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong triển khai các nhiệm vụ nghiên cứu phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

 

Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng và Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng tặng hoa chúc mừng và trao Bằng khen cho các cá nhân.
 

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng và Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Công Tạc,tặng hoa chúc mừng và trao Bằng khen các cá nhân.
 

Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản Đoàn Minh Huấn và Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Lê Xuân Định tặng hoa và trao Bằng khen cho các cá nhân.
 

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam Bùi Nhật Quang và Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy, lên sân khấu tặng hoa chúc mừng và trao Bằng khen cho các cá nhân.

 

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Công Tạc phát biểu đáp từ.

 

PV